Hoạt động

cover WS
🍉🍓 [WEBINAR] “PORTFOLIO VÀ KỸ NĂNG XIN VIỆC NGÀNH THIẾT KẾ ĐỒ HỌA” – 19h00 Thứ Bảy 06/07/2024. 🍉🍓
🍈 Mỗi năm có biết bao sinh viên tốt nghiệp từ các trường Thiết kế- Mỹ thuật trong và ngoài nước nộp Portfolio và Resume để apply vào các công ty Quảng cáo Thiết kế hàng đầu thế giới
📣 Graphic Designer là một trong những công việc có nhu cầu cao nhất hiện nay. Cũng vì thế nên sự cạnh tranh để có công việc tốt cũng cao hơn. Thực trạng nhiều bạn sinh viên còn thiếu kỹ năng xin việc, trong đó có kỹ năng chuẩn bị CV và phỏng vấn xin việc làm.
💟 Chương trình với sự tham gia của hai diễn giả đến từ các công ty toàn cầu hàng đầu hiện nay:
🏵️Ms. Cao Bảo Trâm – HR Partner tại Mantu – Amaris Việt Nam
🏵️ Mr. Huỳnh Tuấn – Senior Art Director tại Wunderman Thompson
💟 BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ:
💞 Định hướng về nghề thiết kế, cơ hội nghề nghiệp và mức thu nhập
💞 Cách xây dựng Portfolio và biến Portfolio thành công cụ marketing tuyệt vời, giúp bạn vượt qua những ứng viên khác để có công việc trong các công ty hàng đầu thế giới.
💞 Kỹ năng phỏng vấn giúp bạn “ghi điểm” trong mắt nhà tuyển dụng
Và còn rất nhiều “bí kíp” được chia sẻ trong sự kiện lần này, những điều tưởng như rất nhỏ lại chính là điểm cộng tạo nên sự khác biệt của riêng bạn.
💟 THÔNG TIN BUỔI WORKSHOP:
🔹Thời gian: 19:00 – 21:00, Tối Thứ 7 ngày 06/07/2024
🔹Địa điểm: Online qua Zoom
NỘI DUNG CHÍNH CỦA SỰ KIỆN:
💞Phần 1: Thiết kế Đồ Họa, Portfolio và lộ trình thăng tiến của Designer – Mr. Huỳnh Tuấn
🔸Giải đắp thắc mắc về định hướng nghề nghiệp của bạn: nhóm ngành đang hot hiện nay?
🔸Bạn cần trang bị những kiến thức, kỹ năng gì khi theo đuổi nghề Graphic Design?
🔸Quy trình kiến thức chuyên môn khi tham gia học tập tại dpi – cái nôi của nhiều tài năng designer.
🔸Bí kíp để có 1 bộ Portfolio xuất sắc gây ấn tượng, thu hút các nhà tuyển dụng?
Phân tích các ví dụ Portfolio xuất sắc tại dpi đã được các nhà tuyển dụng đánh giá cao.
🔸Quy trình tuyển dụng lộ trình thăng tiến của Fresh Graphic Designer đến Senior Art Director trong các Worldwide Agency
💞Phần 2: Kỹ năng mềm khi ứng tuyển việc làm – Ms. Cao Bảo Trâm
🔸Cách tìm hiểu và lựa chọn Doanh nghiệp/ tổ chức phù hợp với bản thân để ứng tuyển
🔸Làm thế nào để có được 1 CV “ấn tượng” với nhà tuyển dụng.
🔸Chiến lược chuẩn bị cho buổi phỏng vấn, phân loại phỏng vấn.
🔸Bí quyết “deal” lương với nhà tuyển dụng.
🔸Những điều ứng viên nên làm trước và sau phỏng vấn
💟 AI NÊN THAM GIA:
+ Học sinh, sinh viên đang lựa chọn/ có ý định chuyển hướng nghề nghiệp
+ Tất cả các bạn đang chuẩn bị phỏng vấn xin việc
+ Các bạn đang làm Freelancer Designer
+ Các bạn đang làm Sales, Marketing
+ Graphic Designer/Developer/3D Designer
+ Sinh viên K50 & K51, K52- dpiCENTER
Nếu có bất cứ thắc mắc nào hoặc cần hỗ trợ, đừng ngại ngần inbox fanpage dpiCENTER nhé!
— — — — — — — — — — — — — — — —
(c) Portfolio “Người vận hành Thế giới – I, Operator and the world” của Nguyễn Trung Kha – K50 1st Best Design Award
— — — — — — — — — — — — — — — —
dpiCENTER | International Portfolio Design Training